Vé máy bay đi Rochester


Với chiếc vé máy bay đi Rochester bạn sẽ đến với vùng đô thị lớn thứ ba ở bang New York và được xem là thành phố văn hóa và nghệ thuật sôi nổi với các bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và các thị trường thực phẩm. Tấm vé máy bay giá rẻ đi Rochester bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về lịch sử của vùng hồ Finger và các quận xung quanh, bạn có thể khám phá một số địa danh và các điểm tham quan ở Rochester để hiểu hơn về lối sống của cư dân Rochester ngày xưa.

Cùng vé máy bay đi Rochester khám phá tiểu bang New York

Với chiếc vé máy bay của hãng hàng không Asian Airlines bạn sẽ có được một chuyến đi trọn vẹn với chi phí phù hợp. Đây là một trong những hãng hàng không nổi tiếng và uy tín trên thế giới nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bay cũng Asiana Airlines. Dưới đây là những điểm tham quan mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

Căn nhà Susan B. Anthony

Căn nhà Susan B. Anthony là một nhà di tích lịch sử quốc gia. Ngôi nhà là nơi bảo tồn một bộ sưu tập lớn các hiện vật và hình ảnh liên quan đến cuộc sống và công việc của Susan B. Anthony và các nhà lãnh đạo dân quyền Mỹ của thế kỷ cuối 10. Du khách có thể tham gia một tour tự hướng dẫn của ngôi nhà để xem những không gian làm việc, nơi Susan B. Anthony đã viết "Lịch sử của Người phụ nữ đứng đầu", được chiêm ngưỡng cận cảnh về nội thất Victoria và trang trí trong không gian sống cũng như lối vào bằng gỗ trang trí bên hiên nhà.

Phí tham quan ngôi nhà là $ 6 cho người lớn, $ 5 cho người cao niên 65 tuổi trở lên, $ 3 cho sinh viên và cho trẻ từ 12 tuổi trở xuống.

ve may bay di rochester gia re

Bảo tàng High Falls

Bảo tàng High Falls là trong khu vực bảo tồn High Falls của quận lịch sử Browns Race ở Rochester. Đây là nơi trưng bày các hiện vật về lịch sử, địa lý và văn hóa của khu vực.

Du khách mua vé máy bay đi Rochester giá rẻ có thể tham gia một tour tự hướng dẫn hoặc có hướng dẫn của bảo tàng để xem bộ sưu tập các bức tranh, nhiếp ảnh, tranh in và tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ địa phương, khám phá cuộc triển lãm tương tác bao gồm sức mạnh của ý tưởng và sức mạnh của nghệ thuật, tìm hiểu về vai trò của Gleason Lathe trong nhà máy Gleason. Bảo tàng cho phép du khách tham quan miễn phí và nếu chọn tour có hướng dẫn du lịch thì được tính phí $ 2 cho mỗi người.

ve may bay di rochester hang asiana airlines

Bảo tàng và Trung tâm Khoa học Rochester

Bảo tàng và Trung tâm khoa học Rochester có một bộ sưu tập hiện vật của Native American, tác phẩm nghệ thuật và quần áo, cũng như triển lãm khoa học. Du khách có thể khám phá những Strasenburgh Planetarium, đi qua khu vực triển lãm tàu Titanic và tham gia một tour du lịch tự hướng dẫn của triển lãm giáo dục tập trung vào khoa học tự nhiên, di sản văn hóa của khu vực, không gian, khoa học và công nghệ nằm trên ba tầng lầu của tòa nhà.

Phí tham quan bảo tàng là $ 10 cho người lớn, $ 9 cho người cao niên và sinh viên đại học, $ 8 cho du khách từ 3 đến 18 tuổi, trẻ em dưới 3 tuổi được vào cửa miễn phí. Để thưởng thức bộ phim Strasenburgh Planetarium hay Star Show du khách mua vé máy bay đi Mỹ phải trả mức phí là $ 15 cho người lớn và $ 11 cho sinh viên.

dat mua ve may bay di rochester

Sở thú Công viên Seneca

Sở thú Công viên Seneca là nhà của hơn 300 loài động vật trải rộng trên diện tích 15 mẫu Anh tại Rochester. Các vườn thú được công nhận bởi Hiệp hội các vườn thú và bể cá. Trong sở thú cũng bao gồm đường mòn Genesee và Trung tâm Khám phá nơi du khách có thể tìm hiểu về các loài động vật bản địa và môi trường sống của vùng ngoại ô New York. Du khách có thể chơi với triển lãm tương tác, xem gấu Bắc cực và sư tử biển dưới nước. Các vườn thú cũng là nơi cung cấp các hội thảo và các chương trình giáo dục cho trẻ em và các nhóm du khách bao gồm Family Fun Night, Parents Day Out và Camp cho một ngày, nơi du khách có thể tham gia thực hành các hoạt động và khám phá cuộc triển lãm với hướng dẫn.

Phí tham quan sở thú công viên Seneca là $ 7 hay $ 9 cho du khách trong độ tuổi từ 12 và 62, 6 $ hoặc $ 8 cho người cao niên 63 tuổi trở lên, $ 4 hoặc 6 $ cho trẻ em từ 3 đến 11 tuổi, tùy theo mùa. Trẻ em dưới 2 tuổi được vào cổng miễn phí.

gia ve may bay di rochester asiana airlines

Đặt mua vé máy bay đi Rochester của hãng hàng không Asiana Airlines bạn sẽ được trải nghiệm vô số điều bất ngờ và thú vị kể trên. Hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay Asiana Airlines giá tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm:

>Giá vé tour du lịch Malaysia

>Du lịch Úc từ Đà Nẵng

>Tour du lịch Mexico

>Đại lí du lịch Malta giá rẻ

>Du lịch Trung Quốc từ TPHCM28-01-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC