Khám phá những lễ hội lạ và độc đáo nhất nước Mỹ


Mỹ là quốc gia hùng mạnh nhất thế giới, nơi đây không chỉ nổi tiếng với bức tượng Nữ Thần Tự Do, kinh đô điện ảnh Hollywood, công viên trung tâm Central Park,… mà còn hấp dẫn du khách bởi cuộc sống hiện đại và những tòa nhà chọc trời. Song song bên cạnh đó Mỹ còn là một đất nước có những lễ hội đặc sắc thú hút đông đảo du khách tham gia. Bạn hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Mỹ rẻ để có cơ hội hòa mình vào những lễ hội sôi động và khám phá nhiều điều mới mẻ.

Đặt vé máy bay đi Mỹ, khám phá những lễ hội sôi động

Mỹ là một đất nước đa chủng tộc, chính vì vậy mà nơi đây có vô số lễ hội thú vị, khiến nhiều du khách thích thú và khám phá. Sau đây là những lễ hội độc đáo tại Mỹ mà bạn nên tham gia.

Lễ hội vật thể ngoài hành tinh Roswell UFO

Lễ hội này được diễn ra tại thành phố Roswell vào tháng 4 hằng năm. Lễ hội Roswell UFO diễn ra nhằm kỷ niệm cuộc tranh cãi kéo dài về chuyện vật thể lạ đâm xuống trang trại cách Roswell 50km vào năm 1957 có phải đĩa bay hay không. Lễ hội Roswell UFO diễn ra thông qua các cuộc nói chuyện, hội thảo của các chuyên gia về UFO, hoa trang đủ màu sắc thành các nhân vật ngoài trái đất và nhiều chương trình khác như bắn pháo hoa, diễu hành,… Du khách đến đây có dịp học hỏi và khám phá những điều mới mẻ về thế giới ngoài trái đất bí ẩn.

vé máy bay đi Mỹ

Lễ hội khoai tây nghiền Barnesvile

Lễ hội khoai tây nghiền Barnesvile là lễ hội đặc sắc mà bạn nhất định không được bỏ qua khi book vé máy bay đi Mỹ. Đây là lễ hội thu hút rất đông du khách trên thế giới đến tham dự và khám phá. Hằng năm lễ hội khoai tây nghiền Barnesvile diễn ra với 40 hoạt động đặc sắc bao gồm: Thi gọt khoai tây nghiền, thi ăn khoai tây nghiền, đấu vật trong vũng khoai tây nghiền,… Rất hấp dẫn và thú vị đấy nhé!

vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Lễ hội bắt cá bằng tay

Được tổ chức hằng năm tại thung lũng Pauls, Oklahoma. Lễ hội bắt cá bằng tay lúc nào cũng đông vui và nhộn nhịp. Đây là cuộc thi mà người dân phải dùng tay không bắt cá trong vòng 24h, người nào bắt được con cá lớn nhất mà không dùng bất cứ vật dụng nào thì sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên lễ hội bắt cá bằng tay rất nguy hiểm ẩn sâu dưới hồ như rắn, hải lý hay những loài nguy hiểm. Nếu bạn là một người thích phiêu lưu và dũng cảm thì hãy tham gia vào lễ hội bắt cá bằng tay ngay và luôn.

vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Lễ hội ném phân bò

Nghe tên đã thấy sự độc và lạ của lễ hội này rồi, cũng chính vì thế mà nhiều du khách mua vé máy bay đi Mỹ để khám phá lễ hội ném phân bò. Nhiều người cho rằng đây là lễ hội kì quặc và bẩn khi những người tham gia sẽ tổ chức sẽ thi ném những tảng phân bò khô để tìm được người ném xa nhất. Ngoài ra trong lễ hội còn có các hoạt động khác như: Nhảy Clog, biểu diễn âm nhạc, chạy marathon,…

vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất

Lễ hội kiến lửa

Đây là lễ hội độc đáo và hấp dẫn nhất bang Texas, Mỹ. Lễ hội kiến lửa nhằm giới thiệu 2 đặc sản độc đáo của nơi đây là âm nhạc Bugi-ugi và loài kiến lửa. Du khách đến đây có thể hòa mình vào không khí của những cuộc biểu diễn nghệ thuật và cuộc đua kiến do người dân hóa trang thành. Đặc biệt trong lễ hội này còn có một cuộc thi nhảy dành cho trẻ em.

vé máy bay giá rẻ nhất đi Mỹ

Trên đây là những lễ hội độc đáo và đặc sắc nhất nước Mỹ, tuy nhiên nơi đây vẫn còn nhiều lễ hội cho bạn khám phá như: Lễ hội diễu hành của những chú cừu, lễ hội Chitlin Strut, lễ hội người cháy,… Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ ngay từ hôm nay, sau đó lên kế hoạch thật chi tiết để khám phá trọn vẹn văn hóa cũng như những cảnh đẹp tại nơi đây.19-10-2017, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC