“Bật mí” kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ


Mỹ là đất nước xa hoa và tráng lệ đáng mơ ước đặt chân đến của rất nhiều người. Tuy nhiên, với những ai lần đầu xuất ngoại thì vấn đề mua vé máy bay luôn là nỗi lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ hữu ích cho các bạn.

Những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Để săn vé tốt du lịch đến Mỹ, trước hết, du khách cần lưu ý một vài thông tin về nước Mỹ, hành trình và các sân bay, cụ thể như sau:

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Tìm hiểu về nước Mỹ trước khi book vé máy bay du lịch là điều nên làm – Ảnh Internet

Nước Mỹ có 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang sẽ có nhiều thành phố. Vì vậy, đường bay cũng như giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ cũng đa dạng hơn.

Theo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ của nhiều du khách, lịch trình bay từ Việt Nam sang Mỹ thường gồm 2- 3 chặng nối chuyến như sau:

  • Chặng bay quá cảnh: từ sân bay ở Hà Nội hoặc TPHCM đến các sân bay: Narita (Tokyo), Đào Viên (Đài Bắc), Incheon (Seoul), Hồng Kông (khu vực Đông Bắc Á).
  • Chặng bay vượt biển: từ sân bay trong Đông Bắc Á vượt Thái Bình Dương đến các sân bay quốc tế ở bờ Tây: San Francisco, Los Angeles, bờ Đông Hoa Kỳ: New York, Washington DC, Chicago, miền Nam Hoa Kỳ: Houston (Texas). Tại đây, hành khách sẽ được làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ.
  • Chặng bay nội địa: khi hoàn thành các thủ tục, hành khách có thể đến những điểm du lịch bằng máy bay nội địa.

Thời gian bay từ Việt Nam đi Mỹ khoảng 22 – 56 giờ đồng hồ.

Vé máy bay đi Mỹ mùa nào rẻ nhất?

Nếu bạn đang thắc mắc vé máy bay đi Mỹ mùa nào rẻ nhất thì có thể tham khảo 2 thời điểm chính để du lịch nước Mỹ như sau:

  • Mùa cao điểm

Mùa hè của học sinh thường rơi vào cuối tháng 5 – cuối tháng 8. Lúc này, bố mẹ thường đưa con đi du lịch hoặc sang Mỹ tìm hiểu về du học ở đây.

Vào các dịp như Tết Tây, Tết Nguyên đán, Giáng sinh, lượt khách qua lại giữa Việt Nam và Mỹ sẽ cao và lien tục trong vài tuần hoặc vài tháng trước và sau các dịp này.

Tháng 8, 9 là thời gian nhập học các lớp trung học, đại học và cao học của du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ mùa nào rẻ nhất? – Ảnh Internet

  • Mùa thấp điểm

Từ cuối tháng 3 – tháng 4 hoặc cuối tháng 9 đến hết tháng 10.

Thực tế cho thấy, vào mùa cao điểm giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ sẽ cao hơn mùa thấp điểm. Nếu đi du lịch, bạn nên hạn chế đặt vé vào khoảng cao điểm để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tùy vào mục đích cá nhân và mức độ ưu tiên mà du khách có thể đặt vé máy bay cho phù hợp. Nhưng dù đến Mỹ vào thời điểm nào, bạn chắc chắn cũng sẽ có những trải nghiệm rất tuyệt vời ở những thắng cảnh, ẩm thực và các lễ hội đặc sắc theo mùa.06-11-2017, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC