Những địa điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Huế


Du lịch Huế từ lâu đã nổi danh với phong cảnh thiên nhiên đẹp mơ mộng, nên thơ với sông Hương núi Ngự, ở giữa là thôn Vĩ Dạ xanh mướt. Đặc biệt du lịch Huế còn nổi tiếng với vô số di tích lịch sử nguy nga tráng lệ và vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay như Đại nội, hoàng cung Huế, các hệ thống lăng tẩm, chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén… Đi du lịch Huế là cơ hội để du khách vừa có thể thưởng ngoạn vừa khám phá tìm hiểu những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo được bảo tồn nguyên vẹn.

Du lịch Huế có gì hấp dẫn?

Hoàng thành đại nội Huế

Đại nội Huế nằm ngay trung tâm thành phố Huế. Là quần thể kiến trúc đồ sộ, nguy nga tráng lệ thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế nhất của du lịch Huế. Đại Nội có lịch sử hình thành hơn 300 năm gắn liền với triều đại nhà Nguyễn ở nước ta. Đại nội gồm hoàng thành, các ngọ môn, các cung điện vua chúa Nguyễn. Vì Đại nội rất rộng nên bạn nên dành một khoảng thời gian khoảng một ngày để khám phá kiến trúc độc đáo tinh xảo của di tích này nhé.

du lich hue

Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế

Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế là nơi trưng bày các bộ sưu tập các đồ dùng của triều đại Huế như: Ly, chén, gốm sứ quý hiếm, ấn tín triều Nguyễn, gươm báu, áo rồng, mũ mão của vua chúa… Đến đây bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những vật dụng tinh tế, cổ xưa và tìm hiểu thêm về triều đại phong kiến cuối cùng của nước ta.

Các lăng tẩm

Tour du lịch Huế bạn không thể không khám phá các lăng tẩm đồ sộ, nguy nga này. Các lăng tẩm của các đời vua ở Huế đều có nét đẹp riêng và kiến trúc độc đáo. Ngoài ra vị trí của các lăng tẩm là những nơi phong cảnh hữu tình vô cùng đẹp. Phải kể đến các lăng tẩm nổi tiếng nhất như: Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định.

Điện Hòn Chén

Điện Hòn chén nằm trong cụm di tích Cố Đô Huế nằm ở lưng chừng sườn núi Ngọc Trản, hướng mặt ra sông Hương vô cùng đẹp và là di tích quan trọng nhất của du lịch Huế. Điện Hòn Chén xưa là nơi thờ cúng quan trọng trong đời sống tâm linh của người dân đất cố đô. Nét độc đáo của điện Hòn Chén là sự kết hợp giữa nghi thức cung đình và tín ngưỡng dân gian tạo nên sự trang trọng nhưng cũng vô cùng gần gũi với người dân. Điện có kiến trúc và thiết kế vô cùng tinh xảo và được xem là đạt đến độ hoàn hảo. 

Đặt tour du lịch đi Huế giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Huế giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Huế giá tốt hay cập nhật các dịch vụ đặt phòng khách sạn Huế giá rẻ uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Huế tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Huế cụ thể, kinh phí du lịch Huế, bảo hiểm du lịch Huế, visa du lịch… cũng như các yếu tố cần thiết khác.26-12-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC