Top 5 Viện Bảo Tàng ở Columbus


Columbus có nhiều điều để du khách khám phá hơn chỉ là một thị trấn đại học. Khách mua vé máy bay đi Columbus có điều kiện để khám phá một loạt các bảo tàng, từ Trung tâm Wexner hiện đại năng động cho nghệ thuật, đến làng Ohio. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, nghệ thuật ở Columbus thì những viện bảo tàng này sẽ là nơi dừng chân lý tưởng nhất.

Khám phá những viện bảo tàng ở Columbus

Tự hào sở hữu nhiều bộ sưu tập giá trị, những bảo tàng ở Columbus luôn có mặt trong danh sách những địa danh đáng được ghé thăm nhất. Dưới đây là danh sách những bảo tàng hấp dẫn ở Columbus mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

Làng Ohio

Làng Ohio là nơi du khách có thể tìm hiểu về Lịch sử Ohio và chắc chắn đây là bảo tàng sống động ở Columbus. Du khách được đưa vào bối cảnh một ngôi làng Ohio ở thế kỷ 19 và cho phép khách hàng để tham gia tương tác với các nhân vật bằng nhiều cách. 18 tòa nhà để thăm trên khuôn viên rộng lớn bao gồm các nhà trường, tòa thị chính, các cửa hàng nói chung và làng quê xanh tươi, nơi nó có thể chơi một trận "bóng chày". Trò chơi này đã được chơi trong thế kỷ 19, bởi Muffins Ohio Village.

ve may bay di columbus gia re

Bảo tàng Nghệ thuật Columbus

Tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Columbus là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu một chuyến thăm thành phố đầy thú vị dành cho du khách mua vé máy bay đi Mỹ khi đến Columbus. Bộ sưu tập trưng bày trong bảo tàng bao gồm các tác phẩm nghệ thuật Mỹ hiện đại vào cuối thế kỷ 20 và châu Âu vào thế kỷ 19. Du khách đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm ngoạn mục, đặc biệt ấn tượng và miếng lập thể.

Hãy chắc chắn để có đủ thời gian ngắm nhìn bộ sưu tập phong phú bao gồm các bức tranh và bản in của George Bellows – một trong những họa sĩ người Mỹ nổi bật nhất trong thời của ông, một người đã được sinh ra ở Columbus!

ve may bay di columbus asiana airlines

Trung tâm Nghệ thuật Wexner

Nằm trong khuôn viên của trường Đại học bang Ohio, Trung tâm Nghệ thuật Wexner tự hào với nhiều triển lãm nghệ thuật độc đáo, phim ảnh và video, biểu diễn cho cộng đồng Columbus. Từ triển lãm nghệ thuật theo mùa của nó đến trình chiếu các bộ phim trong liên hoan phim và biểu diễn nhạc sống, Trung tâm Nghệ thuật Wexner là một nơi thú vị để trải nghiệm một công trình cộng đồng ở ngay trung tâm thành phố.

dat mua ve may bay di columbus

Bảo tàng ô tô Wagner-Hagans

Bảo tàng ô tô Wagner-Hagans là bảo tàng nhỏ và thường bị bỏ lỡ bởi hầu hết du khách tuy nhiên nó cũng có giá trị chuyến thăm. Bảo tàng như là một bức chân dung thân mật của một người đàn ông và niềm đam mê của mình, thể hiện một khía cạnh của nghệ thuật cơ khí. Kiến thức của mỗi và mọi chi tiết của Steve là đáng kinh ngạc, và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả du khách khi được khám phá.

Bảo tàng Lịch sử Trung tâm Ohio

Nếu lịch sử Ohio là điều mà du khách muốn tìm hiểu đầu tiên, quyết định tốt nhất là dừng chân tại Bảo tàng Trung tâm Lịch sử Ohio. Với 10 hiện vật rất khác nhau, từ triển lãm "theo dấu cổ", một trong những tài liệu lịch sử 15.000 năm của thổ dân Mỹ gốc ở Ohio, đến gần đây nhất là triển lãm "White Castle: The History You Crave" sẽ giúp bạn hiểu hơn về những gì liên quan đến đời sống, văn hóa ở Ohio. Chắc chắn đây là điểm đến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

gia ve may bay di columbus hang asiana airlines

Đặt mua vé máy bay đi Columbus của hãng hàng không Asiana Airlines sẽ là cách tốt nhất để thực hiện hành trình khám phá thành phố đầy thú vị này. Chiếc vé máy bay giá tốt nhất luôn được mở bán tại đại lý của chúng tôi và hành khách luôn được tư vấn để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình khám phá thêm thú vị và tiết kiệm.14-04-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC