Những nhà thờ lịch sử đẹp nhất ở San Antonio


Một trong những thành phố lâu đời nhất của Texas, San Antonio có gần 300 năm của nghệ thuật, kiến ​​trúc và văn hóa. Việc pha trộn giữa các nhóm người nhập cư đã ảnh hưởng rất rõ lên kiến trúc trong đó nhà thờ lịch sử ở San Antonio là một trong những điểm khởi đầu tốt nhất cho việc tìm hiểu về văn hóa và lịch sử phong phú, đa dạng của thành phố.

Khám phá những nhà thờ cổ đẹp nhất ở San Antonio

Có rất nhiều nhà thờ mà du khách mua vé máy bay đi San Antonio có thể lựa chọn khám phá ở San Antonio, tuy nhiên những nhà thờ đẹp nhất và có kiến trúc độc đáo nhất được liệt kê trong danh sách dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch chinh phục và khám phá.

ve may bay di san antonio gia re

Nhà nguyện Espada

San Francisco de la Espada đánh dấu điểm cuối phía nam của 12 km của đường mòn xe đạp. Bây giờ nhà nguyện này đã được công nhận là di sản thế giới của UNESCO. Nhà nguyện này nằm trong một khu bán nông thôn yên tĩnh, trong đó cung cấp một địa điểm lý tưởng cho người đi xe đạp.

Để có được một bức tranh đầy đủ hơn về cuộc sống của các khu định cư trong những ngày thuộc địa Tây Ban Nha, người đi xe đạp cũng được khuyến khích để thực hiện một vòng theo các đường mòn để xem Espada Acequia cũ, một cầu máng kiểu La Mã đã từng cung cấp nước cho các nhà thờ.

Nhà nguyện San Juan

Được thành lập năm 1731, San Juan Capistrano được đặt tên theo một linh mục người Ý đã tham gia chỉ huy quân đội Hungary János Hunyadi chống lại một cuộc xâm lược Ottoman năm 1456. Cũng giống như các nhà nguyện khác, San Juan được thành lập để chuyển đổi tôn giáo và là nơi ở của người Coahuiltecan địa phương.

Qua năm tháng, khu vực giáo dân ngày càng đa dạng như đất trồng xung quanh và các cộng đồng lân cận của Mill Berg đã thu hút người nhập cư Công giáo từ các bộ phận khác nhau của Trung Âu. Du khách mua vé máy bay đi Mỹ khi đến đây vẫn có thể tham dự Thánh Lễ hoặc chỉ đơn giản là đi bộ quanh nhà thờ để chiêm ngưỡng kiến trúc.

dat mua ve may bay di san antonio

Nhà nguyện San José

San José cung cấp cho du khách cơ hội tốt nhất của họ để xem những nhà thờ có vẻ như thuộc thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha; hầu như tất cả các bức tường phòng thủ của nó là còn nguyên vẹn hoặc được phục hồi. Việc xây dựng nhà nguyện uy nghiêm San José là tâm điểm của khu vực xung quanh, và một cửa sổ hoa hồng về phía tây nam của nó đã trở thành một trong những kiến trúc được yêu thích nhất của San Antonio. San José là nhà nguyện lớn nhất ở San Antonio, là một nơi phổ biến cho các đám cưới và các nghi lễ khác.

ve may bay di san antonio asiana airlines

Nhà thờ San Fernando

Trung tâm tôn giáo chính thức của San Antonio, Nhà thờ San Fernando được thành lập năm 1731 bởi Canary Islanders, thực dân dân sự đầu tiên của San Antonio. Hiện kiến trúc đá vôi đồ sộ theo phong cách Gothic của nó đã được hình thành từ năm 1868 được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư ở San Antonio và thị trưởng cuối cùng, François Giraud. Nếu có kế hoạch đến thăm du khách nên đến đây vào thứ ba, thứ sáu, thứ bảy hoặc tối chủ nhật để xem chương trình Ánh sáng Saga trình chiếu lên bức tường của nhà thờ.

Nhà thờ First Presbyterian

Được thành lập vào năm 1846 bởi Reverend John McCullough, First Presbyterian là giáo đoàn Tin Lành lâu đời nhất của San Antonio. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1910 và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng trong khu vực, Attlee B. Ayres. Ở mặt sau của nơi thánh đường, trên bục, là một trong những tính năng nghệ thuật quý giá nhất của nhà thờ: một cửa sổ kính màu miêu tả sự thăng thiên của Chúa Kitô vào Thiên đàng, được thực hiện bởi các Tiffany Studios ở New York. Trên đó treo một đồng Celtic chuyền từ Isle of Iona.

gia ve may bay di san antonio asiana airlines

Đặt mua vé máy bay đi San Antonio của hãng hàng không Asiana Airlines bạn sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng và khám phá những nhà thờ nổi tiếng kể trên. Đừng quên liên hệ với phòng vé của chúng tôi để có được giá vé tốt nhất cho hành trình khám phá của bạn.11-04-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC