Những lễ hội được mong chờ nhất ở New Orleans


Là thành phố lớn nhất của tiểu bang Louisiana, mỗi năm New Orleans thu hút nhiều du khách đến tham dự các lễ hội âm nhạc nổi tiếng của thành phố. Là quê hương của nhạc jazz, New Orleans có một nền âm nhạc phong phú, văn hóa đa dạng và là nơi phải ghé thăm cho tất cả những người yêu thích âm nhạc.

Điểm danh các lễ hội nổi tiếng nhất ở New Orleans

Nếu bạn có ý định mua vé máy bay đi New Orleans hãy lên kế hoạch để ghé thăm thành phố này trong mùa lễ hội. Dưới đây là danh sách các lễ hội âm nhạc tốt nhất để tham dự tại New Orleans.

Jazz và Lễ hội di sản

Là quê hương của nhạc jazz, New Orleans luôn là nơi tổ chức các lễ hội phổ biến nhất hàng năm của nhạc jazz. Jazz và lễ hội di sản được tổ chức lần đầu vào năm 1970 và vẫn được duy trì cho đến ngày nay. Lễ hội kéo dài trong hai ngày cuối tuần của mùa xuân với những buổi hòa nhạc diễn ra trong suốt cả ngày.

Mỗi năm, tại Trường Đua Fair Grounds, lễ hội kỷ niệm âm nhạc bản địa phong phú và văn hóa của New Orleans đã thu hút đông đảo các nghệ sĩ với các thể loại âm nhạc khác nhau: từ nhạc jazz và blues, dân gian, nhạc đồng quê, rock và nhiều hơn nữa.

ve may bay di new orleans gia re

Liên hoan Pháp

Trong năm 2016 khu phố Liên hoan Pháp đã bước vào năm thứ 33 với lượng du khách đạt gần 750.000 người. Nằm trong khu phố lâu đời nhất của New Orleans, sự kiện này kéo dài trong bốn ngày và là lễ kỷ niệm âm nhạc miễn phí lớn nhất ở Louisiana.

Trong suốt lễ hội 23 chương trình được diễn ra xung quanh các khu vực trong khu phố Pháp, còn được gọi là Vieux Carré và khoảng 1.700 người biểu diễn với âm thanh của nhạc jazz truyền thống và đương đại, latin, nhịp điệu và blues, Cajun và zydeco, funk, cổ điển, rock và âm nhạc quốc tế. Thực phẩm và đồ uống được cung cấp để đảm bảo cho mọi người có thể tận hưởng một mùa lễ hội trọn vẹn.

ve may bay di new orleans asiana airlines

Liên hoan Essence

Trong những năm 90, các tạp chí lối sống cho phụ nữ châu Phi, Essence, quyết định tổ chức một sự kiện âm nhạc thường niên dành cho âm nhạc da đen hiện đại và văn hóa. Nơi được chọn là New Orleans vì đây là nơi sinh của nhạc jazz và có một thành trì của nhịp điệu và blues, rap và các thể loại âm nhạc khác liên quan đến văn hóa người Mỹ gốc Phi. Kể từ đó mỗi tháng Bảy, trong ba ngày, thành phố New Orleans đón chào các diễn viên nổi tiếng đến tham dự lễ hộ này.

Hoạt động âm nhạc và văn hóa tương tự có thể được nhìn thấy trên toàn thành phố với một khu chợ ngoài trời được tổ chức tại các quận trung tâm thương mại gồm nghệ thuật, sách, thực phẩm, kinh doanh và thông tin giáo dục. Trong khi đó tại Trung tâm Hội nghị Ernest N. Morial New Orleans, Marketplace Essence diễn ra triển lãm đặc trưng của nghệ thuật chất lượng hàng đầu và hàng thủ công.

Âm nhạc Voodoo & Nghệ thuật Kinh nghiệm

Nằm ở khu vực màu xanh lá cây lớn nhất ở New Orleans, Âm nhạc Voodoo & Nghệ thuật Kinh nghiệm diễn ra mỗi năm. Lễ hội bắt đầu vào năm 1999 và kể từ đó nó đã trở thành một trong những lễ hội âm nhạc, thực phẩm, hàng thủ công phổ biến nhất trong số các lễ hội văn hóa của thành phố. Du khách vé máy bay đi Mỹ khi đến đây sẽ tìm thấy thực phẩm, đồ uống, sách, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ và các nhà cung cấp quần áo nằm rải rác xung quanh.

dat mua ve may bay di new orleans 

Mardi Gras

Lễ hội này là thời gian tốt nhất để lập kế hoạch cho một chuyến thăm tới New Orleans. Mardi Gras, đánh dấu sự kết thúc của mùa lễ hội và sự khởi đầu của Mùa Chay. Lễ hội này đã diễn ra ở New Orleans kể từ những năm 1870. Lễ hội nổi bật với những cuộc diễu hành trước khi bắt đầu ngày hội Mardi Gras. Diễu hành ở New Orleans được tổ chức bởi krewes Mardi Gras. Đây là một trong những lễ hội nhiều sắc màu nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Một trong những hãng hàng không mà bạn nên lựa chọn cho hành trình khám phá của mình đó chính là Asiana Airlines. Với tần suất các chuyến bay đến Mỹ được khai thác dày đặc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để có được chiếc vé máy bay giá tốt nhất!29-03-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC