Những hoạt động hấp dẫn hoàn toàn miễn phí ở Columbus


Chi phí cho một chuyến du lịch đến các thành phố của nước Mỹ thường khá đắt đỏ. Từ chi phí di chuyển đến chi phí tham quan khám phá. Tuy nhiên nếu bạn biết lên kế hoạch, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhờ các hoạt động miễn phí. Columbus cũng là một thành phố như vậy và nơi đây không hề thiếu những hoạt động hấp dẫn và miễn phí.

Những hoạt động không tốn tiền ở Columbus

Với chiếc vé máy bay đi Columbus, bạn có thể lên sẵn kế hoạch cho hành trình khám phá của mình bao gồm các hoạt động miễn phí để tiết kiệm một khoản kinh phí. Dưới đây là danh sách những hoạt động hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí ở Columbus.

ve may bay di columbus gia re

Thư viện hoạt hình Billy Ireland và Bảo tàng

Phim hoạt hình là một nghệ thuật không chỉ dành cho trẻ em mà còn cả người lớn. Nếu bạn đang đi du lịch đến Columbus cùng gia đình, bạn sẽ yêu thích Thư viện hoạt hình Billy Ireland và Bảo tàng, nằm trong khuôn viên của Đại học bang Ohio. Billy Ireland là một trong những người vẽ tranh hoạt hình nổi tiếng nhất của Ohio. Các bảo tàng không chỉ lưu giữ các tác phẩm tranh vẽ mà còn chứa đựng toàn bộ thể loại, với màn hình, triển lãm và các bộ sưu tập có sẵn để xem miễn phí.

Vườn ươm Chadwick

Nằm yên bình giữa sự hối hả và nhộn nhịp của khuôn viên trường Đại học bang Ohio là một ốc đảo xinh đẹp. Vườn ươm Chadwick là một khu bảo tồn màu xanh lá cây ở giữa khuôn viên trường, dành riêng cho việc học và giáo dục về thực vật bản địa của Ohio.

Hãy thưởng thức một bữa ăn ngoài trời hoặc mang theo trẻ em để tìm hiểu về các loài thực vật bản địa. Vườn ươm này mở cửa bảy ngày một tuần, từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn. Hãy chắc chắn để khám phá các mê cung, một trong những điểm nổi tiếng nhất của khu vườn.

ve may bay di columbus asiana airlines

Bảo tàng Thủ công Ohio

Ohio là nơi có nhiều nghệ sĩ thủ công có tay nghề cao, và một số lượng lớn các tác phẩm của những nghệ sĩ được trưng bày tại Bảo tàng Thủ công Ohio. Bảo tàng có năm cuộc triển lãm mỗi năm và một bộ sưu tập vĩnh viễn đang được trưng bày.

Trong bảo tàng du khách mua vé máy bay đi Mỹ sẽ tìm thấy thủy tinh, đồ gốm, công cụ kim loại, tranh vẽ, dụng cụ nấu, đồ trang sức, khăn lụa, tranh khắc gỗ và nhiều hơn nữa. Các bảo tàng sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày hoặc một chuyến đi giáo dục cho trẻ em lớn tuổi.

dat mua ve may bay di columbus asiana airlines

Vườn Hoa Hồng

Bạn có thể mất cả ngày để chiêm ngưỡng và ngửi hoa hồng tại Vườn Hoa Hồng, một phần của công viên Whetstone, ngay phía bắc của Columbus. Vườn hồng này được tạo thành từ ba vườn hoa hồng riêng biệt. Tản bộ qua công viên và nhìn thấy các loại hoa hồng cũng như đắm mình trong hương thơm quyến rũ.

Trên đường vào công viên, dừng lại ở các kiosk và nhận một cuốn sách nhỏ. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ của công viên, cũng như các thông tin để giúp bạn xác định các giống hoa hồng khác nhau.

Statehouse Tours

Tòa nhà tiểu bang Ohio đã phục vụ người dân Ohio kể từ năm 1861 và bạn có thể tìm hiểu về lịch sử bằng cách đi dạo nhàn nhã trong tòa nhà. Hướng dẫn du lịch miễn phí được cung cấp trong quá trình chọn giờ mỗi ngày trong tuần và thường mất khoảng 45 phút. Nếu bạn muốn đi theo tốc độ của riêng bạn, bạn có thể chọn hình thức tham quan tự hướng dẫn. Bất cứ lúc nào các tòa nhà cũng mở cửa, bạn có thể sử dụng một thiết bị âm thanh hướng dẫn du lịch hoặc tour du lịch với cuốn sách nhỏ và tự khám phá xung quanh.

ve may bay di columbus hang asiana airlines

Nếu bạn thêm vào các hoạt động miễn phí trong hành trình khám phá Columbus của mình, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Tuy là những hoạt động miễn phí nhưng lại không kém phần hấp dẫn và ấn tượng. Đừng quên liên hệ với phòng vé của chúng tôi để đặt mua những chiếc vé máy bay Asiana Airlines giá tốt nhất cho hành trình khám phá của bạn nhé! Mọi thắc mắc về lịch trình bay cũng như thủ tục bay, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.21-04-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC