Những địa danh cuốn hút du khách ở Charlotte


Charlotte là thành phố thú vị sẽ giúp du khách hiểu hơn về lịch sử và thế giới thật  ở Bắc Carolina. Thành phố này cũng cung cấp một loạt các hoạt động văn hóa, sự kiện thể thao, địa điểm ăn uống tuyệt vời, cuộc sống về đêm và các địa điểm mua sắm hấp dẫn dành cho du khách mua vé máy bay đi Charlotte. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều để làm ở Charlotte thì danh sách sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho hoạt động khám phá.

Những điểm đến hấp dẫn ở Charlotte

Hội trường danh dự NASCAR

Hội trường danh dự NASCAR là một tòa nhà rộng 1,39 ha dành riêng để tôn vinh lịch sử và di sản của NASCAR (Hiệp hội quốc gia Stock Car Auto Racing). Các bảo tàng giáo dục và cung cấp phương tiện giải trí dành cho người hâm mộ với các hiện vật, triển lãm tương tác và một rạp chiếu phim. Có một phòng khiêu vũ lớn để tổ chức các buổi tiệc và các buổi biểu diễn. Du khách có thể nhận được một số thực phẩm và mua bánh xe NASCAR ở Buffalo Wild Wings và Gear Shop.

ve may bay di charlotte gia re

Bảo tàng Levine ở New South

Bảo tàng Levine hoạt động để giáo dục mọi người về lịch sử đa dạng của miền Nam sau cuộc Nội chiến. Trọng tâm là Charlotte và tiến triển của Carolina Piedmont. Lịch sử được thể hiện thông qua việc thu thập, bảo quản và giải thích các nguyên vật liệu, điểm tham quan, âm thanh và ý tưởng của văn hóa miền Nam.

Đây cũng là nơi cung cấp cơ hội học tập suốt đời và các cuộc thảo luận chu đáo về lịch sử. Các nhân vật tương tác của các bảo tàng cho phép du khách mua vé máy bay đi Mỹ tìm hiểu về kinh nghiệm của phụ nữ, nam giới, trẻ em, da màu, da trắng, giàu, nghèo, cư dân lâu năm và người mới trong lịch sử.

ve may bay di charlotte asiana airlines

Trung tâm Cole Grady

Grady Cole là một trung tâm hành chính nhỏ gần Học viện Cộng đồng Central Piedmont. Tên gọi trước đây là Arena Armory Charlotte và Công viên Trung tâm. Trung tâm đã đổi tên khi Grady Cole, một nhân vật phát thanh buổi sáng, được thông qua vào năm 1987.

Vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, trung tâm đã tổ chức các sự kiện mà chỉ người dân địa phương Charlotte mới có thể tham dự. Trung tâm này có thể chứa 3.000 người tham dự và là nơi tổ chức một loạt các sự kiện trong suốt cả năm. Hiện nay, Trung tâm Grady Cole là nơi diễn ra các lễ kỷ niệm quốc tế.

Tháp Hearst

Vào ngày 14/11/2002, tháp Hearst đã được khánh thành ở Charlotte. Các tòa nhà nổi tiếng có 46 tầng với chiều cao 201 mét và có tổng diện tích 9,02 ha để cho thuê. Đây là tòa nhà thứ tư cao nhất của Charlotte với bên trong là các cửa hàng, văn phòng luật sư, các tập đoàn lớn, nhà hàng và các ngân hàng. Tháp Hearst là sự pha trộn của thủy tinh với các trụ đá và bê tông. Đặc biệt tháp có hình dáng loe ra phía trên cùng.

ve may bay di charlotte hang asiana airlines

Thư viện Billy Graham

Ngày 5/6/2007, Thư viện Billy Graham đã được tạo ra để kỷ niệm cuộc sống của nhà truyền giáo Billy Graham, được xây dựng cách khoảng vài cây số từ ngôi nhà mà Graham đã sống từ lúc bé. Ghé thăm thư viện, du khách có thể xem các bài thuyết trình, hình ảnh, âm nhạc và hiện vật từ thời của Graham.

Splash Planet Ray

Splash Planet Ray là một trong những công viên nước trong nhà lớn nhất ở bang Carolinas. Công viên này có diện tích khoảng 2,700 mét vuông. Nguồn nước được làm sạch và làm vệ sinh thường xuyên. Các gia đình có thể vui chơi giải trí tại nhiều điểm tham quan như Blue Comet, Orbiter, Trạm Saturation, Vortex, Mưa sao băng, Bãi biển Moon và Sea of ​​Tranquility.

Đối với những người không thích bị ướt, có một trung tâm thể dục và phòng tập thể dục. Trung tâm có hai tầng. Ở tầng đầu tiên, có một khu vực hồ bơi, phòng thay đồ, lớp học. Tầng hai có một khu vực thể dục nhịp điệu và studio vũ đạo. Splash Planet Ray là điểm đến hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

dat mua ve may bay di charlotte

Hành trình khám phá Charlotte với vô vàn điều thú vị khác đang chờ đợi bạn tìm đến khám phá. Đừng quên sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Charlotte của hãng Asiana Airlines để có được giá vé tốt nhất cho hành trình khám phá của bạn.13-04-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC