Khám phá những bảo tàng tốt nhất ở Minneapolis


Là thành phố lớn nhất ở Minnesota, Minneapolis là một điểm đến hấp dẫn cho nghệ thuật, âm nhạc, nhà hàng, văn hóa. Du khách mua vé máy bay đi Minneapolis bị chinh phục bởi sức quyến rũ của miền Trung Tây và vô số điều hấp dẫn ở thành phố này.

Với một trung tâm đô thị đầy đủ các mốc lịch sử đáng nhớ và sự hiện diện của sông Mississippi, Minneapolis là một nơi tuyệt vời để dừng chân chiêm ngưỡng và khám phá. Thành phố này cũng được biết đến với nhiều bảo tàng nổi tiếng. Nếu bạn muốn khám phá lịch sử, văn hóa, nghệ thuật của Minneapolis chắc chắn bạn nên ghé thăm các bảo tàng nơi đây.

Những bảo tàng nổi tiếng của Minneapolis

Bảo tàng Nghệ thuật Walker

Một trong năm viện bảo tàng nghệ thuật đương đại được ghé thăm nhiều nhất tại Mỹ, Bảo tàng Nghệ thuật Walker chắc chắn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Minneapolis. Không chỉ là nơi trưng bày những thiết kế kiến ​​trúc hấp dẫn, bảo tàng nghệ thuật này còn mang lại một loạt các loại nghệ thuật khác nhau, từ tranh ảnh và tác phẩm điêu khắc đến các màn biểu diễn dành cho công chúng.

Bên ngoài, du khách mua vé máy bay đi Minneapolis giá rẻ có thể khám phá một trong những địa điểm được yêu thích nhất của thành phố: vườn điêu khắc Minneapolis, đó là một khu vườn với công trình điêu khắc mang tính biểu tượng "Spoonbridge và Cherry" (chiếc cầu bằng muỗng và quả anh đào).

ve may bay di minneapolis gia re

Bảo tàng Chuông của Lịch sử Tự nhiên

Hãy dừng chân ghé thăm trường đại học Minnesota Minneapolis để khám phá nhiều cuộc triển lãm khoa học tại Bảo tàng chuông của Lịch sử Tự nhiên. Khám phá một loạt các hóa thạch liên quan đến lịch sử tự nhiên của thế giới.

Các nhà khoa học từ viện bảo tàng này đi đến nhiều nơi trên hành tinh để thu thập và nghiên cứu cho viện bảo tàng này. Vì thế Bảo tàng Chuông có vòng xoay liên tục của các cuộc triển lãm, cho phép du khách mở rộng kiến ​​thức trong mỗi lần ghé thăm. Tìm hiểu về nghiên cứu đang được tiến hành tại các khu rừng nhiệt đới Nam Mỹ, hoặc khám phá vô số các loài chim là những lựa chọn hàng đầu!

dat mua ve may bay di minneapolis

Viện Nghệ thuật Minneapolis

Đối với trải nghiệm của nghệ thuật truyền thống, một chuyến khám phá tại Viện nghệ thuật Minneapolis là cách tốt nhất để chiêm ngưỡng bộ sưu tập lớn của nghệ thuật trong lịch sử.

Du khách mua vé máy bay đi Mỹ khi đến đây có thể trải nghiệm những màu sắc sống động các tác phẩm gốc của những nghệ sĩ nổi tiếng như Monet và Matisse, hay ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo của người La Mã cổ đại trong việc điêu khắc cơ thể con người phức tạp. Bảo tàng này là một mạng lưới rộng lớn của hành lang và những bất ngờ mới mang đến du khách nhiều ngạc nhiên trong hành trình khám phá.

gia ve may bay di minneapolis asiana airlines

Viện Thụy Điển của Mỹ

Khám phá văn hóa Scandinavian tại Minnesota bằng cách tham gia một chuyến đi đến Viện Thụy Điển của Mỹ, được đặt trong một tòa lâu đài tuyệt đẹp được xây dựng bởi một gia đình nhập cư Thụy Điển vào đầu những năm 1900. Trong khi các bảo tàng cung cấp triển lãm khám phá văn hóa Thụy Điển, toàn bộ bảo tàng là một trải nghiệm văn hóa, cung cấp âm nhạc và những thứ khác liên quan đến nền văn hóa của nhiều dân tộc và nền tảng khác nhau. Du khách có thể thưởng thức nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật đương đại, cửa hàng quà tặng hoặc thưởng thức hương vị của ẩm thực Bắc Âu mới.

ve may bay di minneapolis asiana arlines

Bảo tàng Bakken

Dọc theo bờ hồ Calhoun và các khu vườn tạo nên bảo tàng khoa học này dành chủ yếu cho lĩnh vực điện. Bảo tàng Bakken ra đời sau khi một kỹ sư điện từ đầu thế kỷ 20 đã làm dấy lên sự quan tâm về các dòng điện và tất nhiên thông qua cuộc sống hàng ngày. Đó là một bảo tàng tập trung một cách khoa học với triển lãm tương tác tuyệt vời cho trẻ em và người lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc vé máy bay đi Minneapolis giá rẻ thì hãng hàng không Asiana Airlines là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Để có được tấm vé máy bay giá tốt nhất với lịch trình khởi hành phù hợp nhất, hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi để đặt mua vé máy bay cho hành trình sắp tới của bạn!05-04-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC