Một số gợi ý dành cho du lịch Côn Đảo


Du lịch Côn Đảo nổi tiếng bởi vẻ đẹp nguyên sơ, thanh sạch của những bãi biển cát trắng tinh, nước trong vắt. Vẻ đẹp của du lịch Côn Đảo được tạp chí về du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet bầu chọn là một trong mười hòn đảo bí ẩn và đẹp nhất hành tinh. Vẻ đẹp của du lịch Côn Đảo không chỉ làm say mê khách du lịch khắp thế giới mà ngay đến các ngôi sao điện ảnh, minh tinh thế giới cũng về đây chiêm ngưỡng. Đi du lịch Côn Đảo bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút này.

Du lịch Côn Đảo cần chuẩn bị gì?

Du lịch Côn Đảo mùa nào đẹp?

Du lịch Côn Đảo có hai mùa chính, mùa mưa kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9. Đây là thời điểm biển yên, lặng sóng, mặc dù mùa mưa nhưng các cơn mưa ở Côn Đảo không kéo dài quá một giờ hay âm u cả ngày mà nắng lên ngay. Đây là thời gian thích hợp để bạn tắm biển, thư giãn. Bắt đầu từ tháng 10 đến hết tháng 2 là thời gian biển động mạnh, chi phí sinh hoạt tại Côn Đảo vào mùa này giá thường rất cao, ban nên cân nhắc khi đi vào mùa này.

du lich con dao

Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Côn Đảo

Hiện nay bạn có thể đi du lịch Côn Đảo bằng tàu thủy hoặc máy bay. Từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ đều có chuyến bay đi Côn Đảo. Tuy nhiên đường bay này số lượng các chuyến bay không nhiều và không có vé giá rẻ, vì vậy bạn nên đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé và giá cao.

Ngoài ra để đi du lịch Côn Đảo giá rẻ bạn có thể đi bằng tàu thủy xuất phát từ cảng Cát Lở thành phố Vũng Tàu đến Đảo. Thời gian đi bằng khoảng 12 giờ và bạn đi tàu nên đảm bảo không say sóng và sức khỏe tốt. Vì tàu chỉ vận chuyển vào những ngày biển lặng và số lượng vé có hạn, vì vậy bạn nên tìm hiểu thời tiết trước và đặt vé sớm 2 – 3 tuần.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Côn Đảo

Tour du lịch trong nước ở Côn Đảo bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ, trữ tình của cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tuyệt vời như: Hòn Tài, hòn Bảy Cạnh, hòn Cau, hòn Tre Lớn… Đây là những địa điểm có bãi tắm cát trắng mịn, nước trong vắt, những rặng san hô đủ chủng loại, màu sắc khác nhau. Không chỉ có cảnh quan đẹp du lịch Côn Đảo còn gắn với tên gọi là chốn “địa ngục trần gian” trong thời kỳ chiến tranh. Nhà tù Côn Đảo nơi giam giữ hàng chục ngàn chiến sĩ cách mạng trong chiến tranh là điểm đến thu hút các tour du lịch nước ngoài đến tham quan và tìm hiểu lịch sử khốc liệt của giai đoạn kháng chiến của dân tộc ta.

Đặt tour du lịch đi Côn Đảo giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Côn Đảo giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Côn Đảo giá tốt hay cập nhật các dịch vụ đặt phòng khách sạn Côn Đảo giá rẻ uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Côn Đảo tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Côn Đảo cụ thể, kinh phí du lịch Côn Đảo, bảo hiểm du lịch Côn Đảo, visa du lịch… cũng như các yếu tố cần thiết khác.30-12-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Empire-State-Building

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC